Dịch vụ

Mua bán, tư vấn thiết kế thi công cây xanh

GIA PHẠM là công ty cây xanh chuyên cung cấp mua bán cây công trình giá rẻ, thiết kế và thi công các loại cây công trình, cây xanh cho đô thị, trường học, cơ quan, nhà máy. GIA PHẠM cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê cây cảnh văn phòng, bán cây công trình giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh được GIA PHẠM cung cấp uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệp tại khu vực miền nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề về thiết kế, bố trí sao hợp lý và tất cả vấn đề cây xanh mà bạn đang cần.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh

Sau khi bạn đã có 1 sân vườn như ý muốn việc làm sao cho chúng được tươi tốt,khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc cây xanh văn phòng, cây cảnh sân vườn. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh của GIA PHẠM được ra đời để giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Dịch vụ cắt tỉa, di dời cây xanh

Hàng năm cứ đến mùa mưa bão cây cây dễ bị đổ do cành lá quá nặng, dày, xum xuê. Ngoài việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm khi gió bão, Cây quá to sẽ phá vỡ cảnh quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa chuyên nghiệp, di dời cây xanh bóng mát, cây xanh công trình.

Dịch vụ vệ sinh cây xanh, sân vườn

Cảnh quan sân vườn đẹp giúp cho tâm trạng chúng ta thoải mái hơn và giải tỏa những nhọc nhằn cuộc sống Không gian sân vườn trước nhà bạn luôn xanh tươi và tràn ngập sức sống sẽ là một trong những yếu tố quan trọng điểm tô cho ngôi nhà đẹp một cách hoàn hảo. Dịch vụ vệ sinh cây xanh GIA PHẠM sẽ giúp bạn có một không gian sống tốt hơn, đẹp hơn.